Ngày nay người tiêu dùng không chỉ mua hàng trên website, họ có thể mua trên facebook hoặc gọi điện thoại, có thể tới cửa hàng… sự tương tác của khách hàng phong phú và xuyên suốt quá trình kinh doanh. Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, những cá nhân mới kinh doanh để thỏa mãn tất cả những kênh tương tác với khách hàng quả thật là quá khó, hầu hết không biết bắt đầu từ đâu.

Bên cạnh đó việc xây dựng và duy trì 1 đội ngũ kỹ thuật vận hành website phục vụ kinh doanh là một khoản chi phí lớn với thời gian xây dựng nền tảng kéo dài. Điều này không tương xứng với quỹ tài chính & thời gian của những người mới khởi nghiệp.

Hiểu được những khó khăn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ F5M ra đời với mục tiêu áp dụng công nghệ phục vụ cho kinh doanh giúp người dùng xây dựng website nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và dễ dàng quản lý, bán hàng.

Với người kinh doanh, việc tạo một website bán hàng chuyên nghiệp đã đơn giản hơn với mô hình của F5M.
Với cộng đồng lập trình, thiết kế web, F5M không phải là đối thủ của họ. F5M là đối tác, là cánh tay nối dài để cùng tạo ra một môi trường cho mọi người kinh doanh một cách dễ dàng hơn.

 

Những doanh nghiệp bán trên facebook, bán trên diễn đàn, bán trên các sàn, hay bán tại cửa hàng, hoặc lớn hơn nữa là vài cửa hàng… đều có thể sử dụng F5M. Họ lớn tới đâu thì F5M có giải pháp hỗ trợ cho họ tới đó với chi phí hợp lý.

F5M sẽ là nơi mà mỗi người khi nghĩ về thiết kế website, kinh doanh online đều tìm đến đầu tiên!

Kinh doanh online ngày càng khẳng định vị thế và sự quan trọng trên toàn cầu. Tại Việt Nam ngoài các sàn thương mại lớn như Tiki, Shopee, Lazada hay Sendo thì các nhà bán lẻ phát triển theo hướng online thay vì kinh doanh truyền thống như trước. Vì thế website là một công cụ không thể thiếu trong bộ máy kinh doanh của tất cả các doanh nghiệp.

Cá nhân tôi đã có kinh nghiệm bán lẻ, kinh doanh online từ các sàn thương mại và hoạt động marketing trong nhiều năm. Việc này giúp tôi thấu hiểu nỗi đau và hỗ trợ phần nào cho các doanh nghiệp