Đảm bảo 30 ngày hoàn phí

1vCPU
1GB
20 GB
3513
1000 GB
Tiết kiệm 56% 210.000 đ/tháng 91.000 đ/tháng

Tính năng khi thuê được VPS giá rẻ

Ổ cứng SSD

Không còn đối mặt vấn đề gì nữa khi sử dụng VPS giá rẻ nhưng chất lượng hàng đầu của chúng tôi, được cài bộ xử lý Intel Xeon mới nhất, hàng chục terabytes dung lượng đĩa SSD và 128 GB Ram mỗi server

Đường mạng 100 Mb/s

Bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi thấy thời gian loading time cực nhanh sau khi thuê VPS. Việc kinh doanh online của bạn sẽ được đảm bảo thành công mọi lúc, mọi nơi.

Toàn quyền root

Khi mua máy chủ ảo, bạn sẽ được cấp quyền root. Quyền này sẽ giúp bạn toàn quyền kiểm soát VPS. Bạn sẽ cần ít kiến thức kỹ thuật để quản lý và tối đa hóa khả năng của server.

IP riêng

Một trong số các tính năng của VPS là địa chỉ IP riêng. Kể cả khi thuê VPS giá rẻ nhất, bạn vẫn sẽ dùng được giao thức IPv6 & IPv4 riêng.

Hỗ trợ IPv6

Ưu điểm của việc mua VPS là bạn sẽ được nhận một địa chỉ IP giao thức IPv6, chuẩn IP mới nhất của internet. Bằng cách sử dụng IP riêng này, tất cả các script và extension của bạn sẽ hoạt động nhanh nhất.

Đảm bảo 30 ngày hoàn phí

Nếu bạn không hài lòng 100% với F5m, chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ phí mua VPS. Không rắc rối, không rủi ro khi khởi động hành trình online của bạn với F5m hôm nay.